Tuổi Thân 2021 mọi sự thuận lợi, công việc thăng tiến

Tuổi Thân 2021 có nhiều điểm mới mẻ mang ý nghĩa tích cực. Được nhiều sao may mắn chiếu mệnh nên tâm tư, muộn phiền đều được hóa giải và có nhiều cơ hội để chủ động, phát triển bản thân hơn. Đối với năm 2021, tuổi Thân gặp hái được nhiều may mắn, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt hơn là vào năm Sửa, người tuổi Thân gặp đại lợi công việc, công việc thuận lợi không ngưng thăng tiến, tiền tài rộng mở.Vậy để hiểu rõ hơn về tử vi của người tuổi Thân năm 2021 mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Tính cách người tuổi Thân

Tính cách người tuổi Thân
Tính cách người tuổi Thân

Những người tuổi Thân rất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình.

Họ luôn là người đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhò vào sự hài hước của mình. Trong đám đông, tuổi Thân nổi bật, thu hút sự chú ý của mình bằng những câu chuyện cười thú vị, độc đáo. Mọi người yêu quý họ bởi sự thân thiện, cởi mở và hài hước.

Tuổi Thân giỏi trong cách giao tiếp ứng xử và thuyết phục người khác, bởi vậy họ rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Nơi họ đến phải là những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông vui nhộn nhịp chứ không phải là một địa điểm vắng vẻ, yên tĩnh, buồn chán.

Cuộc sống năng động của họ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ, không bao giờ nhàm chán. Tuổi Thân truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho những người thân xung quanh

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Thân năm 2021
Tử vi tuổi Thân năm 2021

Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Thân năm 2021 như sau.

Bước vào năm Sửu, người tuổi Thân như có cảm giác bản thân trở nên mới mẻ theo ý nghĩa tích cực. Nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Năm Sửu, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh. Đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn.

Tuy nhiên, năm Sửu, người tuổi Thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao, Tử Phù. Nhưng không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi; xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió. Nhưng tiếc là có sao Lưu Hà toả sáng. Cho nên sức khoẻ của họ có thể bị giảm sút. Cũng khiến cho nam tuổi Thân có thể có bất lợi khi đi xa, tâm tình bị xáo trộn.

Nói tóm lại, năm Sửu, người tuổi Thân nên kết nối những mối nhân duyên; chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nói năng có phần sắc nhọn. Như lưỡi dao, vì vậy cần thay đổi khuyết điểm đó.

Sự nghiệp của tuổi Thân 2021

Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân là tháng 3. Và tháng 11 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5 và từ 7/12 đến 4/1/2022 lịch dương, đại lợi khi tiến công và đầu tư. Lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui. Vì thế nên tăng cường các hoạt động xã giao. Đỉnh cao là tháng 12 âm lịch tức là từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Người sinh năm 1956 cực vượng vào năm Sửu, đại lợi trong sự nghiệp. Người sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, có thế vận tương đối thuận lợi, bình thản. Ngoài ra người tuổi Thân nên cẩn thận để không bị hao tài, tốn của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *