Thứ tự xếp hạng độ che giấu cảm xúc của 12 cung hoàng đạo

Tất cả chúng ta ai cũng có cảm xúc: vui, buồn, đau khổ….. có những người bộc lộ ra hết những cảm xúc của bản thân ra bên ngoài nhưng cũng có những người rất giỏi che giấu chúng đi. Cuộc sống vốn dĩ rất phức tạp để có thể tồn tại được đôi khi chúng ta bắt buộc phải che giấu đi cảm xúc thật của bản thân.12 cung hoàng đạo cũng rất giỏi che giấu những cảm xúc sâu bên trong của mình. Trong 12 cung hoàng đạo cung hoàng đạo nào giỏi che giấu cảm xúc nhất? Cung hoàng đạo nào dở nhất trong việc che giấu cảm xúc? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cung hoàng đạo giỏi che giấu cảm xúc nhất !

Đứng vị trí thứ 1 về che giấu cảm xúc là cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Mọi người đã quen với một Bảo Bình vui vẻ, luôn có nhiều bạn bè. Nhưng đôi lúc họ cứ cười vô tư vậy thôi mà trong lòng thì đang buồn rầu đấy. Họ nhiệt tình, hào phóng với bạn bè, nhưng sự thật đó là những nỗ lực thể hiện để che đậy một con người điềm tĩnh; thích một mình và sự tĩnh lặng dù sự thật là ở những nơi đông người.  Bảo Bình luôn cố tỏ ra hòa mình vào những náo nhiệt. Bảo Bình cũng che giấu những cảm xúc nhẹ nhàng như yêu động vật, hoa cỏ, thậm chí che giấu cả nước mắt xúc động để cố tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn.

Vị trí thứ 2 là cung Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Là cung hoàng đạo của “sự cân bằng”, Thiên Bình đôi khi gặp vấn đề trong việc bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ thật của mình. Trong giao tiếp, Thiên Bình thường tránh né đưa ra chính kiến vì họ sợ sẽ gây mất lòng người khác. Thật ra chòm sao mang tiếng lăng nhăng này là lẻ loi nhất. Họ không giỏi thể hiện cảm xúc của mình nên dù vui hay buồn, trông Thiên Bình vẫn cứ “bình bình” như lúc thường vậy.

Vị trí thứ 3 là cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ không bao giờ kể hay bộc bạch về mình cho người khác
Virgo rất giỏi kiềm chế cảm xúc ít để lộ ra ngoài

Luôn lắng nghe người khác, nhưng có bao giờ bạn nghe Xử Nữ kể chi tiết về chuyện của họ? Xử Nữ thích giữ chuyện cho riêng mình và che đi bằng nụ cười. Xử Nữ có vẻ rất nghiêm khắc nhưng họ cũng khá mềm mỏng. Dù có rất nhiều điều để bày tỏ, nhưng Xử Nữ sẽ kìm chế cảm xúc vì sợ bị lộ ra ngoài Vì thế, cậu ấy cũng thuộc top sao giỏi che giấu cảm xúc nhất.

Vị trí thứ 4 là cung Song Tử (21/05 – 20/06)

Một nửa trong họ sống thực và một nửa để che giấu cái thực đó. Có khi họ thể hiện mọi thứ ra ngoài, nhưng có khi lại chôn giấu rất kĩ cảm xúc. Đố chính là tính cách rất đặc trưng của chòm sao Song Tử này.

Vị trí thứ 5 là cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tạo cho mình vẻ ngoài vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra, đến một số bạn bè thân cũng ít khi biết được họ nghĩ gì. Được biết đến là những kẻ vô tư nhất, vui chơi bay nhảy suốt ngày, Nhân Mã được coi là một đứa trẻ không bao giờ lớn. Nhưng thực chất trong lòng Nhân Mã chất đầy ưu tư, chỉ là Nhân Mã quá giỏi che giấu chúng.

Vị trí thứ 6 là cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Vẻ ngoài mạnh mẽ không phải họ cố gắng tạo ra mà là bản chất đấy. Tuy nhiên, Sư Tử chỉ là ở một số mặt. Còn trong chuyện tình cảm Sư Tử lại rất giống chú mèo, hơi ngố, nhất là khi yêu thật thì sẽ thảm hơn các cung khác.

Vị trí thứ 7 là cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Nhiều người cho rằng Song Ngư dễ thể hiện cảm xúc ra nhất. Có thật không? Các Song Ngư nằm trong những chòm sao nhạy cảm nhất nên chúng ta dễ nắm bắt được cảm xúc của các chàng nàng này. Tuy nhiên, một số trường hợp họ giữ được cảm xúc trong lòng rất nhiều.

Vị trí thứ 8 là cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nhà Ngưu vốn tính cứng rắn, có vẻ hơi cố chấp một chút nên đôi lúc bị cho là ngốc. Họ tỏ vẻ không quan tâm, hay tỏ ra điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới họ.

Vị trí thứ 9 là cung Cự Giải (21/06 – 22/07)

Không phải không mạnh mẽ nhưng Cự Giải thường dễ thể hiện cảm xúc của bản thân ra ngoài. Cậu ấy sống rất “thật” và không cần quá cố gắng để trông như không có chuyện gì xảy ra. Cự Giải là người tình cảm nhưng họ lại khó bộc lộ cảm xúc. Dù họ muốn nói lên sự ngưỡng mộ và tình yêu của mình đối với ai đó, họ sẽ kìm nén những cảm xúc đó rồi sau này mới bộc lộ ra. Có thể là do Cự Giải cảm thấy không an toàn hoặc sợ bị từ chối. Nhưng một khi yêu họ trở thành một người yêu tuyệt vời.

Vị trí thứ 10 là cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bach Dương không có đời sống tình cảm quá phức tạp
Bạch Dương không giỏi che giấu cảm xúc

Không quá phức tạp, dù là chuyện cuộc sống hay tình cảm. Bạch Dương cũng là người biết điều khiển cảm xúc để thấy nỗi buồn cũng không nghiêm trọng lắm. Tuy nhiên, khi cậu ấy đã tức giận rồi thì… y như núi lửa phun trào ấy. Chẳng cần nói gì, chỉ nhìn mặt đăm đăm sát khí của Bạch Dương cũng biết được tâm trạng của cậu ấy rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *