Phi vụ triệu đô mùa 5 mở màn nhiều kịch tính

Phi vụ triệu đô mùa 5 (Money Heist) thành công trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix được khán giả vô cùng mong đợi. Nội dung dựa trên các phần trước, với những thước phim thú vị, hấp dẫn hơn đem đến cho khán giả sức hút xem bao nhiêu phần cũng không chán. Sự tham gia của 3 nhân vật mới nhằm tăng thêm phần kịch tính. Con trai của Berlin, bạn trai của Tokio hay sĩ quan Sagasta mỗi nhân vật có tính cách khác nhau. Họ góp phần giúp nội dung phim trở nên kịch tính hơn. Cập nhật và theo dõi ngay series phim hay này trên flyeredup khi phim công chiếu. Phi vụ triệu đô mùa 5 là bộ phim rất được mong đợi.

Thành công của Phi vụ triệu đô

Nhân vật Rafael
Nhân vật Rafael con trai của Berlin, mối quan hệ bí ẩn với Tokio

“Money Heist” với tựa gốc là La Casa de Papel đã được coi là series không nói tiếng Anh thành công nhất trên Netflix, được khán giả toàn thế giới trông chờ. Bộ phim cũng nhận đề cử tại nhiều lễ trao giải truyền hình và giành chiến thắng tại lễ trao giải Emmy Quốc tế cho series chính kịch xuất sắc nhất năm 2018. Hiện tại, nhiều nguồn tin cho biết bộ phim sẽ có thêm cả phần 5 và một ngoại truyện.

Đây là bộ phim với đề tài tội phạm, kể về hành trình của một nhóm cướp. Với kế hoạch tấn công thẳng vào xưởng in tiền hoàng gia Tây Ban Nha để đem về hơn 1 tỷ euro. Kế hoạch ít ai dám nghĩ tới ấy được vẽ ra bài bản và vận hành trơn tru bởi bộ óc thiên tài của El Profesor, hay Giáo sư. Bộ phim nổi bật bởi kịch bản hấp dẫn, thu hút. Khiến người xem không nhàm chán dù theo dõi qua nhiều phần.

Nội dung phim hấp dẫn, kịch tính

Ngày 2/9, Netflix tung 15 phút đầu của Money Heist mùa năm. Hé lộ nhiều chi tiết liên quan đến số phận các nhân vật. Trong hai phút đầu, video tóm tắt lại những gì diễn ra trong mùa bốn. Nữ thanh tra Sierra (Najwa Nimri) tìm được nơi trú ẩn của Giáo sư (Álvaro Morte), dùng súng khống chế anh. Trong khi đó, nhóm Tokyo (Úrsula Corberó) trụ ở ngân hàng Tây Ban Nha hơn 100 tiếng. Kế hoạch giải cứu Lisbon (Itziar Ituño) thành công nhưng mọi thứ dần trở nên hỗn loạn. Lần đầu tiên băng cướp chuyên nghiệp không có kế hoạch B để tẩu thoát. Quân đội lại đang kéo đến càng khiến tình hình trở nên căng thẳng.

Video cũng có những đoạn hồi tưởng (flashback) về nhân vật Berlin (Pedro Alonso) khi còn sống, đang nói chuyện với con trai Rafael (Patrick Criado). Trước khi vụ cướp xảy ra, Giáo sư và Lisbon đang nằm cạnh nhau trên giường, trao đổi về việc quân đội chống lại băng cướp. Sau đó, phim quay lại bối cảnh hiện tại khi các thành viên của nhóm Tokyo tranh cãi gay gắt trong ngân hàng. Video kết thúc bằng đoạn hội thoại của Tokyo và Lisbon, còn Giáo sư tìm cách thương lượng với Sierra.

Money Heist chia làm hai phần

Miguel Ángel Silvestre thủ vai
Nhân vật người yêu của Tokio – René do Miguel Ángel Silvestre thủ vai

Mùa được chia làm hai phần, mỗi phần năm tập. Phần đầu ra mắt ngày 3/9, phần hai phát hành ngày 3/12, kết thúc số phận băng cướp thế kỷ. Phim quy tụ dàn diễn viên cũ gồm: Pedro Alonso, Miguel Herrán, Jaime Lorente, Esther Acebo, Enrique Arce…Money Heist là series của Tây Ban Nha do Alex Pina sáng tạo, thuộc thể loại hành động, giật gân. Nội dung kể về băng cướp ngân hàng đeo mặt nạ.

Với mỗi nhân vật có bí danh là một thành phố nổi tiếng. Ngoại trừ người chỉ đạo từ xa là Giáo sư. Loạt phim bắt đầu ra mắt ở quê nhà từ năm 2017, sau đó được Netflix mua bản quyền và phát trực tuyến. Đến nay, series nhiều lần vào top phim trực tuyến. Xem nhiều trên Netflix và đoạt nhiều giải thưởng bao gồm Emmy 2018 cho “Series chính kịch xuất sắc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *