Ngôi sao tham dự Running Man tại Hàn Quốc

Running Man là chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với dàn diễn viên, ca sỹ và người nổi tiếng tham gia. Sau thành công của chương trình Running Man ở mùa 1, mùa 2 này, chương trình lại tiếp tục được tổ chức và địa điểm quay lần này là tại quận Yangcheon, Seoul, Hàn Quốc. Năm nay dàn ngôi sao tham dự có khác biệt so với năm trước. Theo đó, những ngôi sao như Thúy Ngân, Trường Giang và Lan Ngọc và một số diễn viên khác, thay vị trí của một số diễn viên khác.

Chương trình được ghi hình tại Hàn Quốc

Chương trình được ghi hình tại Hàn Quốc
Chuyến bay của các nghệ sỹ qua Hàn Quốc

Ngày 23/8, tờ Hankook Ilbo đăng tải hình ảnh dàn cast Running Man Việt Nam; ghi hình mùa 2 tại trụ sở đài SBS ở Mokdong; quận Yangcheon (Seoul, Hàn Quốc). Có 7 thành viên trong dàn cast xuất hiện trong ảnh. Họ mặc hai màu áo vàng và xanh để phân biệt với ê-kíp sản xuất. Khán giả dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của Lan Ngọc; Trường Giang xuất hiện trong tấm ảnh hậu trường.

Hankook Ilbo cũng dẫn lời một lãnh đạo đài SBS cho biết; Running Man Việt Nam mùa hai sẽ được ghi hình một phần tại Hàn Quốc; tuy nhiên sẽ không quay liên tục. Sau khi quay xong phần hiện tại; dàn cast sẽ về nước và quay lại ghi hình tiếp ở giai đoạn sau.

Bức ảnh hậu trường được đăng tải trên báo Hàn được chụp từ xa; chất lượng kém nên không nhìn rõ mặt 7 thành viên xuất hiện trong khung hình.

Dàn ngôi sao tham dự chương trình Running Man

Trước đó, rạng sáng 20/8; khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất, dàn cast cũng xuất hiện với các thành viên là Ngô Kiến Huy, Jun Phạm; Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang và Karik. Jack không xuất hiện ở sân bay, đơn vị sản xuất cũng chưa lên tiếng về việc Jack có đi Hàn ghi hình hay không. Trước đó, vào tháng 5; Jack được nhà sản xuất xác nhận là thành viên thứ 9 của Running Man mùa hai. Để mời được nam ca sĩ; ban tổ chức cho hay phải trả mức cát-xê cao.

Chương trình đã ghi hình được ba tập; nhưng phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam. Game show được dự định lên sóng từ tháng 7 nhưng phải hoãn lịch chiếu nhiều lần. Nhà sản xuất chưa đưa ra thông báo cụ thể về thời gian chiếu mới; nhưng tin tức từ đài SBS khẳng định Running Man Việt Nam mùa hai sẽ được lên sóng trong nửa cuối năm.

Thông tin hậu trường

Thông tin hậu trường
Lan Ngọc và Thúy Ngân khá tình tứ

Theo như thông tin hậu trường được tiết lộ; êkíp sang Hàn Quốc không đông đủ như khi ghi hình tại Việt Nam kèm theo lịch làm việc liên tục bắt đầu từ sáng sớm tới tối khuya đã khiến cho dàn cast bị vắt kiệt sức lực để hoàn thành nhiệm vụ. Chuyến sang Hàn Quốc lần này không có bất kỳ một trợ lý nào đi cùng; nên các thành viên Chơi là chạy càng phải tự thân vận động; chăm lo chu toàn mọi thứ từ ăn uống cho đến sắp xếp lịch trình cá nhân.

Song song với quá trình ghi hình tập đặc biệt; nhà sản xuất đồng thời công bố ekip Chơi là chạy đã thực hiện một phần Running Man Ngoại Truyện. Đây là chương trình ghi lại hành trình 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc của dàn cast với những khoảnh khắc đặc biệt và chia sẻ thú vị nhất của từng thành viên. Chương trình hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả khi được phát sóng sắp tới đây.

Cùng với việc cho ra mắt Running Man Ngoại Truyện; một MV của dàn cast cũng đang được nhà sản xuất ráo riết thực hiện để trình làng thời gian tới. Theo như tiết lộ; MV này không bao gồm hết các thành viên mà chỉ một vài trong số họ. Vậy nên có thể hình ảnh Thúy Ngân cùng 3 chàng trai Karik; Jun Phạm, Ngô Kiến Huy với trang phục áo tấc chính là hình ảnh trong MV bí mật sắp được lên sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *