Khi công bố album mới, Imagine Dragons đã có lời chia sẻ đầy xúc động về ca khúc “Wrecked”

Ban nhạc Mỹ Imagine Dragons ra mắt ca khúc “Wrecked” và album thứ năm “Mercury – Act 1” của nhóm. Ca khúc “Wrecked” được ra đời sau khi người chị dâu quá cố của Dan Reynolds qua đời vì bệnh ung thư và đây cũng chính là cảm xúc từ sự mất mát của Dan Reynolds. Ca khúc “Wrecked” cũng nằm trong album “Mercury – Act 1”. Liệu rằng ca khúc này có lấy được cảm tình của người hâm mộ hay không? Ca khúc “Wrecked” trong album “Mercury – Act 1” liệu có giúp nhóm nhạc đứng đầu ở bảng xếp hạng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của flyeredup để hiểu hơn nhé!

Giới thiệu về nhóm nhạc Imagine Dragons

Imagine Dragons là nhóm nhạc nổi tiếng nước Mỹ; nhóm được thành lập vào năm 2008 với 4 thành viên: Dan Reynolds hát chính, Wayne Sermon chơi ghi ta; Ben McKee đánh bass và Daniel Platzman chơi trống. Dòng nhạc mà nhóm theo đuổi là Alternative rock; indie rock,electronic rock, pop, folk và cả hip-hop.

Ca khúc mang đến tiếng tăm cho nhóm Imagine Dragons chính là ca khúc “It’s time”. Đây cũng chính là ca khúc đã khiến cho nhóm trở thành hiện tượng âm nhạc Mỹ cuối năm 2012. Ca khúc nằm trong album đầu tay mang tên “Night Visions” của nhóm. và nó được đề cử trong hạng mục Video Rock xuất sắc nhất của Giải Video âm nhạc của MTV năm 2012.

Imagine Dragons
Imagine Dragons là nhóm nhạc nổi tiếng nước Mỹ

Trong năm 2012, Imagine Dragons đứng thứ 8 BXH Billboard Hot 100; với đĩa đơn mới nhất Radioactive. Về phía nhạc rock, họ đang là người thống trị; Radioactive hiện đứng đầu 4 hạng mục về rock: ca khúc hot nhất; được phát sóng nhiều nhất, nhạc số và nhạc streaming bán chạy nhất.

Họ còn được tạp chí Billboard viết về Imagine Dragons là những ngôi sao mới được yêu thích nhất năm 2012”. Và trang Amazon gọi họ là “Nghệ sĩ nhạc rock được hâm mộ nhất năm 2012”.

Ca khúc “Wrecked” có ý nghĩa gì?

Album phòng thu mới của nhóm nhạc đến từ Las Vegas sẽ ra mắt vào ngày 3/9 tới. “Wrecked” là những cảm xúc từ sự mất mát của Dan Reynolds; sau khi người chị dâu quá cố của anh qua đời vì bệnh ung thư.

Nhắc về Alisha Durtschi Reynolds, Dan Reynolds đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Chị ấy là ánh sáng rực rỡ nhất. Một ngọn hải đăng mang tới niềm vui; và sức mạnh cho tất cả những người chị gặp. Sự ra đi đột ngột của chị khiến tôi lay động đến mức không thể diễn tả nổi”.

“Tôi đã ở bên chị ấy và anh trai tôi khi chị ra đi; và đó là lần đầu tiên trong đời tôi chứng kiến ​​thời khắc của cái chết. Nó khắc sâu trong tâm trí tôi về sự mong manh của cuộc sống và sự kết thúc của vạn vật. Tôi đã chứng kiến ​​anh trai mình phải đối mặt với điều mà không ai muốn. Nhưng tôi cũng thấy niềm tin mang lại cho anh ấy hy vọng vào tương lai. Tôi chỉ có thể hy vọng điều tương tự cho mình”.

Ca khúc "Wrecked" 
Ca khúc “Wrecked”  nằm trong trong album “Mercury – Act 1”

Ca khúc “Wrecked”  nằm trong trong album “Mercury – Act 1”

Reynolds tiếp tục: “Bài hát này là cách giải quyết tất cả, vì âm nhạc luôn là nơi nương tựa của tôi. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng chị ấy sẽ nghe thấy nó ở đâu đó, nơi chị ấy đã được chữa lành và không còn đau đớn nữa. Bài hát này là mong ước của tôi về một sự vĩnh cửu với những người mà tôi yêu quý”.

“Wrecked” và những bài hát đã ra mắt là “Follow You” và “Cutthroat”, cả hai đều có trong album “Mercury – Act 1” sắp phát hành. Imagine Dragons cho biết, ban nhạc đã đăng ký tham gia các nhạc hội vào năm sau, như Nos Alive tại Bồ Đào Nha hay Mad Cool tại Tây Ban Nha, cùng với các tên tuổi lớn như Metallica, Royal Blood, The Killers và Muse./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *