Điểm mặt những tính cách xấu của 12 cung hoàng đạo

Trong mỗi chúng ta đều có những tính cách xấu khác nhau. Có người cất giấu tính cách xấu của bản thân rất tốt nhưng cũng có những người dễ dàng bộc lộ tính xấu của mình ra ngoài. Trong cuộc sống chúng ta không thể làm hài lòng hết tất cả những người xung quanh. Những khuyết điểm cho dù là nhỏ nhất đi chăng nữa đôi lúc cũng có thể làm phật ý người quanh ta. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với những tháng sinh khác nhau trong năm. Vậy bạn đã biết cung hoàng đạo của mình là cung nào chưa? Cung hoàng đạo đó có tính xấu gì? Hãy chúng tôi theo dõi bài viết này để biết tính cách xấu của các cung hoàng đạo là gì nha.

Bên cạnh những tính tốt các cung hoàng đạo cũng có những tính cách xấu riêng

Tính cách xấu của 12 cung hoàng đạo mà bạn không hề ngờ tới. Ẩn sâu trong con người của các chòm sao giúp bạn hiểu thêm về tính cách thật của mình và người khác. Kim Ngưu là người thực dụng, thích chiếm hữu và đôi khi phù phiếm; thi thoảng họ cực kỳ cứng đầu khó mà thay đổi quan điểm của mình, nếu không gặp phải chuyện gì kinh khủng. Nhân Mã nổi tiếng là nói thẳng nói thật, mà sự thẳng thắn của họ có thể được coi là bất lịch sự khi nói chuyện với người khác. Để khám phá thêm những điểm yêu trong tính cách và tính xấu của 12 cung hoàng đạo mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3) rất cả tin

Song Ngư có vẻ… đi mây về gió, người khác chả biết thế nào mà lần. Mà không, đến chính bản thân họ còn không biết thực sự mình muốn làm gì cơ mà. Không chỉ vậy, cung hoàng đạo này rất cả tin.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) khá hấp tấp và ích kỷ

Thuộc tuýp bốc đồng nhất trong 12 cung hoàng đạo.  Chòm sao Bạch Dương có xu hướng đòi hỏi mọi thứ một cách hấp tấp. Với những ý tưởng không phải là của mình, Bạch Dương thực sự là không quan tâm.

Bạch Dương rất bốc đồng đây trở thành tính xấu của cung hoàng đạo này
Bạch Dương là những người có tính khá trẻ con

Nhìn chung, tính cách họ khá là trẻ con, Bạch Dương nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu không sợ hãi điều gì. Tuy nhiên, bạn lại quan tâm đến lợi ích của bản thân mình hơn người khác. Đó chính là lý do vì sao đôi khi bạn lại trở nên khá ích kỷ trong mắt mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) thực dụng đôi khi phù phiếm

Kim Ngưu thực dụng, thích chiếm hữu và đôi khi phù phiếm. Ngoài ra, thi thoảng họ cực kỳ cứng đầu, khó mà thay đổi quan điểm của mình nếu không gặp phải chuyện gì kinh khủng. Kim Ngưu còn có tính xấu nữa là có thể quá buông thả và lười biếng. Kim Ngưu làm việc rất có tổ chức, luôn vạch ra kế hoạch cụ thể để tuân theo. Nhưng chính vì cứ khăng khăng bám vào kế hoạch đã đặt ra mà bạn bỏ lỡ sự linh hoạt. Từ đó, bạn trở nên bướng bỉnh trong mắt người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6) quá tự tin và thay đổi thất thường

Trong Song Tử giống như là tồn tại nhiều nhân cách khác nhau vậy. Bạn không biết rồi mình sẽ đụng độ nhân cách nào của họ. Cung hoàng đạo này thích rất nhiều, rất nhiều thứ và thường tự rằng mình là bậc thầy của tất cả mấy món đó.Tính cách thất thường là một điểm đặc trưng của cung Song Tử. Bạn linh hoạt đến mức có thể thay đổi chóng mặt 180°, nhanh đến mức chẳng ai đuổi theo kịp.

Cự Giải (22/6 – 22/7) quá nhạy cảm

Biểu tượng của Cự Giải là con cua là có lý do cả, tâm trạng họ thay đổi cực thất thường. Chẳng dễ gì mà Cự Giải chịu rời khỏi những nơi khiến họ cảm thấy an toàn và thoải mái.

Cự Giải quá nhạy cảm
Cự Giải rất dễ xúc động nói chung cung hoàng đạo này khá đa sầu đa cảm

Cự Giải là cung hoàng đạo giàu cảm xúc cũng như rất dễ xúc động. Sự đa sầu đa cảm khiến bạn thường nhận lấy tổn thương. Chính vì điều này, mọi người đôi khi sẽ cảm thấy áp lực khi ở bên bạn bởi họ không biết bản thân có vô ý xúc phạm đến bạn hay không.

Sư Tử (23/7 – 22/8) quá yêu bản thân

Sư Tử có vẻ lôi cuốn và đáng yêu đấy; nhưng họ chủ yếu là yêu và khiến bản thân mình vui mà thôi. Họ luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý mọi lúc, mọi nơi. Với Sư Tử, cả thế giới này đều xoay quanh họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) quá tò mò và hay bắt bẻ

Hãy cẩn thận khi bạn ở cùng Xử Nữ. Đây là cung hoàng đạo thuộc diện xét nét nhất. Chỉ cần bạn nở một nụ cười gượng gạo thôi là đã đủ kích hoạt “máu” soi mói trong họ rồi. Đấy là chưa kể tính cách cầu toàn của họ nhiều khi sẽ khiến bạn… phát điên lên đấy. Xử Nữ là cung hoàng đạo nổi tiếng với tính cách tỉ mỉ, để ý đến tiểu tiết và luôn yêu cầu sự hoàn hảo. Chính vì vậy, mọi người có thể sẽ phải ngán ngẩm trước cảnh bị bạn soi xét và bắt bẻ từng tí một.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) thiếu quyết đoán

Thiên Bình thiếu quyết đoán, họ dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng dù là điều nhỏ nhặt nhất. Đây chính xác là kiểu người đứng trong cửa hàng tạp hóa; trên tay cầm hai chai tương cà, cẩn thận đọc tới đọc lui nhãn chai. Thực sự đấy Thiên Bình, hãy chọn ra một món và tiếp tục đi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) rất cực đoan và hay đố kỵ

Sự giận dữ của Bọ Cạp là không gì sánh được. Họ nhiệt tình, đam mê nhưng cũng có xu hướng phát hỏa và thích thao túng người khác. Cung hoàng đạo này rất cực đoan. Với họ, tâm trạng xấu chỉ là khởi đầu, và từ đó, chỉ có đi xuống mãi.

Cung Bọ Cạp có tính xấu là rất cực đoan và hay giận giữ
Cung Bọ Cạp luôn che giấu sự đố kỵ với người khác

Hiện thân cho sự bí ẩn và mãnh liệt, không ai khác ngoài Bọ Cạp. Tuy nhiên, bạn có một khuyết điểm mà bản thân luôn muốn che giấu chính là sự đố kỵ. Bạn ghét phải nhìn thấy người khác có được thứ mà bạn luôn khao khát. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực giúp Bọ Cạp nỗ lực đạt được những gì mình muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12) quá thẳng thắn

Nhân Mã nổi tiếng là nói thẳng nói thật, mà sự thẳng thắn của họ có thể được coi là bất lịch sự. Ngoài ra, lúc nào hội này cũng tỏ ra biết tuốt nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1) thích kiểm soát

Ma Kết không nghe lời ai, cũng không hùa theo đám đông – họ là người nắm vai trò kiểm soát kìa. Thậm chí, họ còn lợi dụng người khác vì mục đích riêng của mình, đưa ra mấy tin đồn tiêu cực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) không hòa hợp với mọi người

Luôn cho rằng mình thông minh và hợp lý, Bảo Bình phán xét người khác cực nhanh. Phần lớn thời gian, họ mải mê theo đuổi những suy nghĩ trong đầu mình và có vẻ lánh đời lánh người thế nào ấy. Cung hoàng đạo này ra lời khuyên rất hay, nhưng chính bản thân họ thì lại chẳng mấy khi làm theo bao giờ.

Hy vọng với khám phá tính cách xấu của 12 chòm sao cung hoàng đạo trên đây các bạn sẽ phần nào hiểu được con người thật sự của các cung hoàng đạo và có cách hạn chế được những tính xấu của bản thân một cách phù hợp nhất, đảm bảo cho các mối quan hệ xã hội. Chúc các chòm sao có một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng flyeredup.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *