Cung Sư Tử và tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này

Cung Sư Tử là chòm sao thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, được các nhà chiêm tinh học nghiên cứu và phát hiện. Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa là một trong bốn nguyên tố của đất trời gồm : Đất, Nước, Lửa, Khí. Đúng như cái tên Sư Tử cung hoàng đạo này thể hiện cho sự quyền uy, mạnh mẽ. Những người thuộc cung Sư Tử là những người sống rất tử tế, có tính tự lập cao rất năng động và nồng nhiệt. Cung hoàng đạo này được xem là cung hoàng đạo có tính cách hào phóng nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Vì là cung hoàng đạo được mặt trời chiếu rọi; nên những người thuộc cung hoàng đạo này tự xem mình là cái rốn của vũ trụ. Sư Tử luôn theo đuổi quyền lực họ khao khát được sùng bái như một vị vua thực thụ. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo nào chưa? Bạn có thuộc cung Sử Tử không? Bạn đã biết Sư Tử có những tính cách nào chưa? Có đúng với tính cách của bạn không? Điểm mạnh và điểm yếu của cung Sư Tử là như thế nào? Khi yêu những con người thuộc cung Sư Tử sẽ xử sự ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn tính cách của cung hoàng đạo này nhé !.

Đôi nét về cung Sư Tử

  • Ngày sinh: 23 tháng 7 – 22 tháng 8
  • Nguyên tố: Lửa
  • Cai quản: Mặt trời
  • Khả năng tương thích tuyệt vời nhất: Bảo Bình, Song Tử

Có khả năng lãnh đạo, tự tin, sáng tạo là điểm mạnh của cung Sư Tử

Leo được đại diện bởi sư tử, và nguyên tố Lửa. Họ mang trong mình tinh thần của các vị vua và hoàng hậu, của rừng rậm thiên thể. Họ vui mừng nắm lấy địa vị hoàng gia của mình: Nhanh nhẹn, kịch tính và đam mê. Những người thuộc cung Sư Tử thích đắm mình dưới ánh đèn sân khấu và ăn mừng cho thành công của chính mình.

Sư Tử luôn thể hiện là một người mạnh mẽ
Là cung hoàng đạo có tài năng lãnh đạo tuyệt vời

Những con sư tử này là những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Họ có khả năng lãnh đạo thiên bẩm ngay từ khi sinh ra. Sư tử cũng thích nuôi dưỡng tình bạn bằng những bất ngờ nho nhỏ. Đặc biệt họ có rất nhiều mối tình lãng mạn, họ được truyền cảm hứng nghệ thuật và cực kỳ sáng tạo. Họ cũng thích người khác bàn tán về mình, tán dương những mối tính đẹp của mình & họ không hề sợ hay bị ảnh hưởng bởi những lời nói xấu hay bàn tán sau lưng.

Họ tự tin và sáng tạo, họ sẽ có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào họ chọn để phát triển. Leo thường có nhiều bạn bè vì họ hào phóng, chung thủy và ấm áp.

Sư Tử luôn coi mình là người nổi tiếng

Sau tất cả, mọi Leo đều coi mình là người nổi tiếng. Những diva chiêm tinh này không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với những bữa tối xa hoa, những bữa tiệc linh đình hay những dịp mua sắm hàng hiệu đắt đỏ. Điểm khác biệt giữa chòm sao Sư Tử và chòm sao Thiên Bình đó là : một khi đã quyết sẽ chẳng có ai hay điều gì có thể làm Sư Tử hồi tâm chuyển ý. Cai quản bởi mặt trời và ảnh hưởng từ nguyên tố lửa; Sư tử có tham vọng và quyết tâm rất lớn. Nhưng trên hết, Leos lại được tôn vinh vì sự dũng cảm đáng quý của họ.

Sử Tử luôn coi mình là người nổi tiếng
Là cung hoàng đạo mạnh mẽ về thể chất tinh thần và cảm xúc

Trong quân bài tarot, Leo được thể hiện bằng lá bài Sức mạnh của người Hồi giáo; trong đó mô tả biểu hiện thiêng liêng của sự mạnh mẽ về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Những người lạc quan không sợ hãi, từ chối chấp nhận thất bại. Leos sẽ thấy những khó khăn mà chỉ họ mới có thể vượt qua nhờ lòng dũng khi họ trưởng thành.

Kiêu ngạo tự coi mình là trung tâm là điểm yếu của cung Sư Tử

Leo được cai trị bởi mặt trời, thiên thể rực rỡ chi phối cuộc sống và tràn đầy sức sống. Mặt trời không bao giờ lùi, và tương tự, Leos cũng nổi tiếng vì sự ổn định, trung thành và nhất quán. Họ là những người bạn và người yêu tận tâm, luôn đặt trái tim mình vào mọi mối quan hệ.

Chính niềm kiêu hãnh đã khiến sư tử sợ vị trí, sức mạnh ngôi sao của mình sẽ bị lu mờ. Nhưng điều quan trọng mà mọi Sư tử cần nhớ là ánh sáng của LEO không bao giờ bị che khuất bởi người khác. Đồng thời, thành công rực rỡ của người khác cũng không thể nào chạm vào “ánh sáng cao quý” của LEO. Cuối cùng, sự kiêu ngạo chính là mối đe dọa lớn nhất đối với hạnh phúc của tất cả Leos.

Rất ít người có may mắn được trông thấy nước mắt của người thuộc cung Sư Tử. Bởi vì niềm kiêu hãnh không cho phép họ rơi lệ trước mặt ai khác. Họ kiêu hãnh và trọng thể diện vô cùng, nụ cười của người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời. Họ luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực trong khi những đau thương Sư Tử giữ lại cho mình

Tính cách của Sư tử trong tình yêu

Leos trong tình yêu rất hào phóng và đam mê với “đối tác” của mình. Có thể nói, Sư tử yêu bằng tim, họ luôn đặt người yêu của mình lên trên hết, trên mọi sự lựa chọn. Nếu họ cảm thấy cuộc tình này không còn như ban đầu; Sư tử có thể trở nên suy sụp bởi bản ngã..Leos cần một người yêu trí tuệ, giỏi giang & có sự nhận thức tương xứng với họ. Họ sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn yêu một cô nàng hay một anh chàng Leo; hãy biết trân trọng vì họ sẵn sàng cho đi tất cả mà không cần hồi đáp.

Sư Tử luôn thể hiện sự đam mê với người yêu
Trong tình yêu Sư Tử luôn đặt người mình yêu lên trên hết

Người sống độc lập, có cá tính, và đặc biệt phải để Sư Tử ở vị trí tiên phong, sẽ là người mà Sư Tử chọn làm bạn đời. Họ chỉ hài lòng với bạn đời thông minh “ngang cơ” với mình. Sư Tử hài hước, đáng yêu và cho nhiều hơn nhận trong tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *