Câu chuyện cảm động của chương trình Ông mai hẹn hò

Trong thời gian gần đây, những chương trình truyền hình mai mối cho các cặp đôi đang rộ lên ngày càng nhiều. Một số chương trình đáng kể đến như là Bạn muốn hẹn hò, Tình yêu hoàn mỹ. Bên cạnh đó, chương trình Ông mai hẹn hò cũng là chương trình đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong một show ghi hình mới đây, một câu chuyện cảm động về việc hai người con gái đi tìm vợ cho bố đã gây xúc động cho khá nhiều người xem truyền hình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về câu chuyện cảm động đó.

Câu chuyện trong chương trình game show Ông mai hẹn hò tập 11

Câu chuyện trong chương trình game show Ông mai hẹn hò tập 11
Ông mai hẹn hò tập 11

Trong game show hot Ông mai hẹn hò tập 11; MC Quyền Linh đã có màn ghép đôi cho anh Hoàng Văn Sơn (36 tuổi) và chị Hồ Thị Sương (35 tuổi). Cả hai đều đã một lần đổ vỡ hôn nhân. Trước đó, con gái của anh Hoàng Văn Sơn và con gái của chị Hồ Thị Sương xuất hiện; để bày tỏ mong muốn tìm “một nửa” cho bố, mẹ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Con gái anh Văn Sơn – bé Ngọc Bích (13 tuổi) chia sẻ: “Con đến với chương trình này để kiếm cho con một người mẹ; cho ba một người vợ”. Trong khi đó, con gái chị Hồ Thị Sương – bé My (13 tuổi) bày tỏ: “Con cũng giống như bạn đó; đến đây để kiếm chồng cho mẹ cũng như ba cho con”.

Câu chuyện cảm động được Quyền Linh chia sẻ

MC Quyền Linh hỏi hai bé gái suy nghĩ gì khi đi tìm “một nửa” cho bố; mẹ của mình. Câu trả lời của Ngọc Bích khiến nam MC bất ngờ: “Ba con ở một mình lâu rồi; không ai gánh vác công việc cho ba. Con muốn kiếm một người vợ cũng như mẹ để gánh vác bớt công việc cho ba”.

Bắt đầu màn mai mối; hai khách mời trải lòng về hoàn cảnh của mình. Văn Sơn tâm sự anh đã ly hôn cách đây khoảng 6 năm, hiện đang “gà trống nuôi con”. Anh cũng từng tìm hiểu vài người nhưng chưa tìm được một người có thể đồng cảm với hoàn cảnh của mình. Đến với chương trình, Văn Sơn muốn tìm người phụ nữ có ngoại hình dễ nhìn; hiếu thảo và có tấm lòng nhân hậu. Về phía chị Hồ Thị Sương; chị đã ly hôn cách đây 12 năm, từ khi con gái chỉ mới 14 tháng tuổi.

Sau những thông tin ban đầu; cặp đôi được Quyền Linh kết nối trực tiếp để thấy mặt nhau. Trước vấn đề khoảng cách địa lý nếu hẹn hò; anh Văn Sơn mạnh dạn: “Nếu có tình cảm thì vấn đề xa nhau không quan trọng. Hiện nay, phương tiện rất đa dạng; không thể ngăn cản mình đến với nhau được”.

Tiếp tục câu chuyện, Văn Sơn cho biết nếu cả hai đồng ý hẹn hò, anh muốn dành 1 năm để tìm hiểu nhau thật kỹ rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Còn với Hồ Thị Sương; chị hy vọng nếu có thể về chung một nhà, cả hai sẽ cùng vun vén để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Những lời động viên từ Quyền Linh

Nhận thấy chàng trai còn nhút nhát; ông mai Quyền linh liền lên tiếng động viên và nói đỡ: “Chắc người đàn ông này rất lâu rồi không tìm được người để có thể mở lòng trò chuyện. Không sao đâu em gái; mình chủ động cũng được mà”.

Trước giây phút quyết định; hai con gái của khách mời cũng tham gia để thuyết phục thay bố, mẹ. Bé Ngọc Bích nhắn nhủ: “Con mong cô có thể cho ba con một cơ hội”. Cũng giống như chia sẻ của bé My: “Hy vọng mẹ của con có cơ hội để bước tiếp”. Kết quả, cả anh Hoàng Văn Sơn và chị Hồ Thị Sương đều giơ bảng trái tim đồng ý hẹn hò trong sự vui mừng của MC Quyền Linh và hai cô con gái. Anh hy vọng họ sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu; hẹn hò và sớm xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Giới thiệu đôi nét về chương trình Ông mai hẹn hò

Giới thiệu đôi nét về chương trình Ông mai hẹn hò
Quyền Linh làm dẫn chương trình Ông mai hẹn hò

“ÔNG MAI HẸN HÒ” là chương trình truyền hình thực tế dạng talk show về mai mối – kết nối online dành cho các bạn còn độc thân ở khắp mọi nơi trong lãnh thổ Việt Nam hoặc đang ở nước ngoài mong muốn tìm kiếm một nửa của đời mình.

Các bạn không cần đến trường quay chỉ cần có điện thoại và internet chương trình sẽ hỗ trợ để kết nối với ông mai Quyền Linh ngay tại trường quay để cùng trò chuyện và gắn kết 2 mảnh ghép lại với nhau. MC giao lưu khai thác từng người chơi: tiêu chí người yêu, lần chia tay gần nhất, tật xấu nhược điểm của bản thân

Từng người chơi luân phiên lần lượt trả lời câu hỏi của MC. Các câu hỏi được xây dựng theo cấp độ khai thác câu chuyện-suy nghĩ-quan điểm riêng tư dần. Người còn lại sẽ chia sẻ câu chuyện của bản thân đối với vấn đề mà người kia đang chia sẻ. MC sẽ để 2 người chơi có vài phút nhắm mắt suy nghĩ- trước khi đưa ra quyết định: Icon trái tim là đồng ý hẹn hò; Icon like hai người chỉ là bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *