BTS tiết lộ sẽ hợp tác với ca sĩ/nhạc sĩ Ed Sheeran trong tựa đề “Permission to dance”

Mới đây, tối 1/7 công ty của BTS đã thông báo tin vui đến người hâm mộ rằng: BTS hợp tác với Ed Sheeran cùng tựa đề “Permission to dance”. Đồng thời, ca khúc “Permission to dance” sẽ được phát hành trong đĩa đơn “Butter” sắp tới. Được biết ca khúc kết hợp này do Steve Mac, Stephen Kirk và Jenna Andrews sản xuất và Ed Sheeran, Steve Mac, Johnny McDaid và Jenna Andrews là người viết lời. Liệu rằng, ca khúc lần thứ 2 kết hợp này có nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về ca khúc “Permission to dance” nhé!

Giới thiệu về nhóm nhạc BTS

BTS đang phá vỡ kỷ lục trên các bảng xếp hạng ở Mỹ, Anh, Úc; Canada và khẳng định được vị thế của họ là nhóm nhạc nam lớn mạnh nhất hiện nay trên thế giới.

Nhóm nhạc BTS đã đánh dấu tên tuổi của mình với hơn 10 kỷ lục đáng nhớ trên thị trường âm nhạc thế giới; và trở thành niềm tự hào của làn sóng Hallyu. Không những thế BTS còn khẳng định sức ảnh hưởng của mình; khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên phát biểu tại sự kiện Generation Unlimited; diễn ra vào 24/9 ở trụ sở Liên Hợp Quốc (New York, Mỹ). Trưởng nhóm RM thay mặt các thành viên trong nhóm phát biểu về việc vượt qua những bất an; đau thương và kêu gọi những người trẻ tuổi hãy yêu thương chính mình.

Nhóm nhạc BTS
BTS là nhóm nhạc đang phá vỡ kỷ lục trên các bảng xếp hạng ở Mỹ, Anh, Úc và Canada

MV debut của BTS là bài hát “No More Dream”; đạt vị trí số 124 tại Hàn Quốc trước khi nhanh chóng bị loại khỏi bảng xếp hạng.

Ban đầu là một nhóm nhạc hip hop nhưng sau này BTS phát triển với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Lời bài hát của họ thường tập trung vào bình luận mang tính cá nhân và xã hội; chạm đến các chủ đề về sức khỏe tinh thần, những rắc rối của tuổi trẻ, sự mất mát; hành trình hướng tới yêu thương bản thân, chủ nghĩa cá nhân.

BTS hợp tác với Ed Sheeran trong ca khúc mang tên “Permission to dance”

Tối 1/7, công ty quản lý của BTS đã thông báo tin vui đến người hâm mộ. Cụ thể, HYBE cho biết ca khúc BTS hợp tác với ca sĩ/ nhạc sĩ Ed Sheeran mang tên “Permission to dance”. Ca khúc này sẽ được phát hành trong đĩa đơn “Butter” vào ngày 9/7.

“Permission to dance” được sản xuất bởi Steve Mac; Stephen Kirk và Jenna Andrews, và được viết lời bởi Ed Sheeran; Steve Mac, Johnny McDaid và Jenna Andrews. Đây là ca khúc thứ 2 Ed Sheeran tham gia sáng tác cho nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc. Trước đó, chủ nhân bản hit “Bad habits” từng hợp tác với BTS trong ca khúc “Make it right”; được phát hành cùng album “Map of the soul: Persona” vào năm 2019.

Nam ca sĩ Ed Sheeran dành nhiều lời khen cho nhóm: “Thực ra tôi vừa cộng tác với BTS trong sản phẩm mới đây nhất của họ. Và tôi đã viết cho họ một bài hát trong sản phẩm mới. Họ là những chàng trai siêu tuyệt vời”.

Ca khúc "Permission to dance"
BTS hợp tác với Ed Sheeran trong ca khúc mang tên “Permission to dance”

Khi được hỏi về ca khúc của BTS mà anh yêu thích; nam ca sĩ người Anh không chọn những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng mà là ca khúc sắp tới. Ed chia sẻ: “Tôi muốn nói bài hát BTS yêu thích của tôi là Permission to Dance”. Công ty quản lý của BTS mô tả ca khúc này “; sẽ khiến trái tim bạn đập theo nhịp của năng lượng tích cực của BTS”.

Giọng ca “Perfect” trước đó đã xác nhận hợp tác với BTS trên chương trình radio của Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *