12 cung hoàng đạo và top 5 chuyên gia ngủ nướng

Trong xã hội hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển; thì ngày càng xuất hiện nhiều người thức khuya làm việc và dậy muộn vào sáng hôm sau. Đối với rất nhiều người họ không có thói quen dậy sớm bởi vì buổi tối do đặc thù công việc họ ngủ khá muộn. Điều đó dẫn đến họ không thể dậy sớm nổi vào sáng hôm sau. Bên cạnh đó có một số người thói quen ngủ nướng thêm 5 hay 10 phút dường như là điều không thể thiếu vào mỗi buổi sáng. Họ luôn cho mình đủ lý do để thức dậy muộn hơn một chút. Mặc dù có thể tối hôm qua họ đã hẹn giờ và lên sẵn lịch trình cho ngày hôm sau.

Vậy bạn đã biết trong 12 cung hoàng đạo, cung nào có thói quen ngủ nướng vào buổi sáng nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ gọi tên 5 cung hoàng đạo có thói quen ngủ nướng vào mỗi buổi sáng. Bạn có thuộc cung hoàng đạo thích ngủ nướng đó không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem bạn có thuộc top 5 các anh chàng/ cô nàng chây lười trên giường vào mỗi sáng không nhé.

Vị trí thứ nhất là cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích nằm mơ, đương nhiên cũng rất thích ngủ nướng. Nhạc chuông báo thức của cậu ấy luôn là bài hát cậu ấy yêu thích. Nên khi chuông báo thức kêu; cậu ấy sẽ mơ màng để chuông kêu hết lần này đến lần khác, rồi mới chịu dậy. Con người Song Ngư không lười một chút nào nhé, chỉ là họ thích đắm chìm mình vào không gian mơ mộng; mà nơi đó mình được thỏa mãn niềm mơ ước mà thôi.

Vị trí thứ 2 là cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mỗi khi chuông kêu, Nhân Mã lại than thở: “Ước gì hôm nay là cuối tuần thì tuyệt biết bao”. Nghĩ mãi rồi cậu ấy cũng phải lê lết dậy trong nỗi đau khổ tuyệt vọng vì ước mơ mãi chỉ là mơ ước. Dù chỉ là chui ra khỏi chiếc chăn ấm áp cũng là vấn đề vô cùng khó khăn đối với cô/chàng. Chứ chưa nói đến việc phải “phi thân” đội mưa đi học hay đi làm.

Nhân Mã luôn ước là cuối tuần để có thể ngủ nướng
Nhâm Mã khá khổ sở khi phải dậy sớm cung hoàng đạo này chỉ muốn vùi mình trong chăn ấm

Những ngày xuân mưa gió này, cô ấy hoặc hay “ngủ nướng” quá đà. Cũng có thể sẽ tận dụng mọi thời gian rảnh để nằm dài đắp chăn. Nhân Mã dành thời gian thưởng thức những bộ phim hài lãng mạn. Bởi thế mà Nhân Mã được xếp hạng thứ hai trong top những cung hoàng đạo là chuyên gia ngủ nướng đấy nhé.

Vị trí thứ 3 là cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Chòm sao Thiên Yết vệ sinh cá nhân với tốc độ nhanh chóng mặt. Với họ, ngủ nướng không phải vấn đề to tát, bởi mọi người phải mất 15 phút đánh răng rửa mặt. Thiên Yết thì lại hoàn toàn khác họ chỉ cần 5 phút để làm mọi thứ. Vì vậy, Thiên Yết nằm trong chăn ấm với vẻ mặt cũng như suy nghĩ rất đắc chí. Họ luôn lấy lý do : “Mình chỉ là được quyền ngủ dậy muộn hơn mọi người thôi mà ^^”.

Mặt khác các Thiên Yết rất thích cuộc sống về đêm, không thức đêm họ cảm thấy sẽ rất lãng phí. Chính vì thích hoat động về đêm như vậy mà nếu ban ngày không ngủ nướng thêm chút họ đâu còn sức để làm cú đêm chứ. Thế nên Thiên Yết thích được ngủ nướng và càng ngủ nướng ban ngày nhiều; thì đêm học mới có sức để tiếp tục hoạt động, làm những gì mình muốn.

Vị trí thứ 4 là cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Các Bạch Dương không phải là những người tiêu tốn thời gian cho việc làm đẹp và chăm sóc vẻ về ngoài. Ngay cả việc họ ngồi ăn sáng còn nhanh hơn người bình thường. Mà đơn giản họ dành thời gian cho việc ngủ nướng của mình. Bạch Dương rất thích ngủ nướng, đặc biệt những hôm trời lạnh.

Bạch Dương luôn thích vùi mình trong chăn nhất là khi trời lạnh
Bạch Dương luôn cho rằng ngủ nướng là một đặc ân dành cho họ

Do lười không muốn ra khỏi chăn ấm, cậu ấy thường phải đặt chuông báo thức rất nhiều lần. Họ luôn suy nghĩ với tâm lý ngủ một lúc lại một lúc nữa. Với họ ngủ nướng là một sở thích, một “đặc ân” mà mình nên được hưởng. Có như vậy cuộc sống mới thú vị và giày ý nghĩa.

Vị trí thứ 5 là cung Song Tử (21/5 – 21/06)

Mặc dù với vẻ ngoài tràn đầy sức sống thì chả mấy ai nghĩ Song Tử như vậy; nhưng thực tế chính là như vậy đó. Họ hoạt động nhiều, nên với họ, ngủ như là cách lấy lại sức tốt nhất để còn có sức vi vu. Song Tử chính là con sâu ngủ nướng chuẩn không cần chỉnh luôn. Thế nên nếu bạn có yêu một Song Tử chắc chắn phải thông cảm với sở thích này của họ rồi. Bởi nếu họ không ngủ nướng thì chắc sẽ chẳng còn là Song Tử tràn trề năng lượng và sức sống nữa.

Sở thích đặc biệt của Song Tử là ngủ nướng
Đối với Song Tử được ngủ nướng mới tràn đầy sức sống và năng lượng

Trong thời buổi công nghệ, mạng xã hội trở nên phổ biến trong cuộc sống giới trẻ. Nên số lượng các cú đêm ngày càng tăng cao và điều tất yếu là họ lại lãng phí thời gian của ban ngày vào việc ngủ nướng. Việc ngủ nướng quá nhiều sẽ phản tác dụng; không những làm ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt mà còn gây mệt mỏi lắm đó.

Vì thế nếu bạn hoặc bạn bè của mình nằm trong số các cung hoàng đạo là chuyên gia ngủ nướng trên thì hãy rút kinh nghiệm. Tốt nhất nên phân bổ thời gian hợp lý để có một sức khỏe tốt nhất. Đừng quên like, chia sẻ bài viết đẻ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng flyeredup.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *